Về Kim Sài Gòn Pharma

TỔNG QUAN VỀ KIM SAI GON PHARMA

Công Ty TNHH Dược Phẩm Kim Sài Gòn (Kim Sai Gon Pharma) ra đời nhằm mang đến cho khách hàng và đối tác các tiện ích và giải pháp trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Dược phẩm và Da liễu những sản phẩm mang tính công nghệ, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, xây dựng cho mỗi thành viên Công ty môi trường tốt nhất để phát huy năng lực bản thân, cho đối tác kinh doanh cơ hội hợp tác ưu việt nhất. Với việc đầu tư nghiên cứu thị trường, Kim Sai Gon Pharma đã và đang nỗ lực hết sức mình để đáp ứng nhu cầu cấp bách và thiết thực nhất của thị trường. Từ đó, ứng dụng khoa học vào sản xuất, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu chữa trị, tăng cường sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng.

 

 

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sản phẩm tốt nhất, phù hợp các yêu cầu pháp luật, cạnh tranh giá thành, các sản phẩm của Kim Sai Gon Pharma được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn, phù hợp các điều kiện khắt khe nhất mà Cơ quan hữu quan yêu cầu, bao gồm:

 • Đối với nhà máy sản xuất Dược phẩm: Đạt chứng nhận GMP-WHO, được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá và cấp phép;
 • Đối với nhà máy sản xuất Mỹ phẩm: Đạt chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm/CGMP – ASEAN”, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận;
 • Ngoài việc đáp ứng các điều kiện sản xuất đạt các Chứng nhận của Bộ Y tế (GMP), các đối tác sản xuất Dược phẩm và Mỹ phẩm của Kim Sai Gon Pharma phải đáp ứng các tiêu chuẩn về: (1) Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 do các Tổ chức quốc tế đánh giá và chứng nhận nhằm đảm bảo việc sản phẩm ra thị trường là phù hợp & tốt nhất.
 • Đáp ứng tính chính xác, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, từ việc nhập khẩu nguyên liệu đến các công đoạn chế biến, mỗi sản phẩm của Kim Sai Gon Pharma đều đảm bảo tính an toàn, hệ thống và phù hợp các yêu cầu luật định.

 

 

VỀ TẦM NHÌN

 • Kim Sai Gon Pharma phấn đấu trở thành doanh nghiệp kết nối công đồng trong ngành chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp bằng việc mang lại các sản phẩm có tính giải pháp liên quan;
 • Kim Sai Gon Pharma mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng thuộc những nhãn hiệu hàng đầu thị trường được khách hàng đánh giá trên thực tế và dựa trên những số liệu qua thời gian chứng minh;
 • Kim Sai Gon Pharma xây dựng & phát triển mạng lưới kênh phân phối để đưa sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng, nhằm mang lại sự tiện ích và đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng đến tay khách hàng;
 • Kim Sai Gon Pharma mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu của mình phải được đại đa số khách hàng biết đến và đem chính những sản phẩm chất lượng, mang tính giải pháp trong ngành chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 
 • Kim Sai Gon Pharma mong muốn không những chỉ thành công phân phối tại thị trường trong nước mà từng bước chinh phục thị trường khu vực và quốc tế.

 

VỀ TÔN CHỈ KINH DOANH

 • Kinh doanh lấy pháp luật làm đầu;
 • Lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm;
 • Xây dựng sự thành công cho đối tác làm mục đích tối hậu;
 • Lấy yếu tố con người để phát triển chất lượng dịch vụ thể hiện năng lực cạnh tranh;
 • Và xác định, lấy tính ổn định và phát triền bền vững làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn mang lại lợi ích cho ngành săn sóc sắc đẹp nói chung và quý đối tác tham gia phát triển ngành nói riêng.

 

VỀ THƯƠNG HIỆU & SẢN PHẨM

 • Kim Sai Gon Pharma hiện đang sỡ hữu một số nhãn hàng tiêu biểu, với những sản phẩm chất lượng vượt trội, được các chuyên gia y tế, da liễu và thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả & an toàn, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người bệnh cũng như khách hàng thẩm mỹ và da liễu. Với sự đa dạng phong phú về mẫu mã ,giá cả, chủng loại sản phẩm Kim Sai Gon Pharma cho ra đời những dòng sản phẩm mang tính khác biệt và chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu:

 

 

 • Nhãn hàng “BEAUTY MALLTinh chất thiên nhiên trong từng sản phẩm”: Đáp ứng đa dạng các liệu trình/liệu pháp trong ngành Da liễu & Thẩm mỹ da như: Chữa trị nám, mụn, giải pháp trắng da, giảm mỡ bụng, săn chắc ngực, hồng nhũ hoa, trắng da vùng bikini,...

 

Thương hiệu Beauty Mall

 

 • Nhãn hàng “HOT CARE Chuyên gia sắc đẹp hoàn mỹ”: Với mục tiêu: "Chất lượng hàng đầu giá cả cạnh tranh". Sản phẩm HOT CARE đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người tiêu dùng với mức chi phí hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

 

Thương hiệu Hot Care

 

 

 

HOTLINE

0618.96.68.79