GEL TAN MỠ BỤNG

SLIM BELLY EXTRACT - Gel tan mỡ bụng

 

 

 

Công dụng:

Giúp làm săn chắc da. Giúp làm giảm vết nhăn.

 

 

Cách sử dụng:

Lấy một lượng Gel vừa đủ, thoa một lớp lên vùng da cần sử dụng. Trong một vài lần đầu sử dụng, cần thoa một lớp mỏng để cảm nhận độ nóng của da, nếu thấy chưa đủ độ nóng cần thiết, người dùng có thể thoa thêm một lớp Gel dầy hơn để đạt cảm giác nóng đủ và hiệu quả hơn.

Mát-xa nhẹ nhàng để hoạt chất thấm sâu vào da.

Nên sử dụng 2 – 3 lần/ngày.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng có thể có cảm giác nóng, đỏ. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến độ an toàn cho làn da.

Chị em phụ nữ sau sinh 5 – 6 tháng mới nên sử dụng sản phẩm

Không thoa sản phẩm lên vùng da có vết thương hở, vết thương chưa lành.

Sản phẩm không gây kích ứng da hoặc kích ứng da không đáng kể.

 

Thông tin thành phần:

Aqua, Xanthan gum, Sodium EDTA, Carbomer, Triethanolamin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Dimethicone, Zingiber officinale root oil, Capsicum frutescens resin, Cinnamomum zeylanicum bark oil.

 

 

Zingiber officinale root oil: Tinh dầu gừng có tính nóng do trong thành phần chứa Gingerol và shogaol giúp ức chế việc tái tạo các mô mỡ mới, giảm lượng cholesterol giúp săn chắc da.

Capsicum frutescens resin: Hoạt chất Capsaicin từ Ớt sinh nhiệt, kết hợp tính nóng từ gừng giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy năng lượng.

Cinnamomum zeylanicum bark oil:  Tinh dầu quế giúp tăng cường lưu thông khí huyết, với khả năng đặc biệt trong việc giữ sự ổn định của lượng đường có trong máu.

 

 

 

Sản phẩm Beauty Mall được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận "Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-ASEAN" do Bộ Y tế cấp.

Đạt chứng nhận "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 & Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001" do tổ chức Intertek Quốc tế cấp.

 

Giấy phép công bố mỹ phẩm 

 

Cảnh báo:

Chỉ sử dụng ngoài da.

Không thoa kem lên mắt, vết thương hở và niêm mạc.

Để xa tầm tay trẻ em

 

Bảo quản:

Đậy nắp sau khi sử dụng.

Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 300C

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG KHI DÙNG SẢN PHẨM

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

HOTLINE

0618.96.68.79